TÁC DỤNG CỦA RƯỢU MƠ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT !!!

Rượu Mơ là một sản phẩm rất nổi tiếng được người Nhật rất ưa chuộng, không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp da. Do vậy, sản phẩm nhận được sự yêu thích rộng rãi không chỉ của nam giới mà còn có cả chị em phụ nữ.

Những công dụng “thần kì” của rượu mơ như sau:

1. Rượu Mơ có thành phần chính của acid citric, có tác dụng làm giảm sự mệt mỏi, lấy lại năng lượng, mang lại sự sảng khoái, ngủ ngon hơn và sâu hơn.

2. Rượu Mơ cũng kích thích dạ dày tiết dịch vị, dẫn đến cảm giác ngon miệng hơn, giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa.

3. Đặc biệt, với nhiều vitamin, Rượu Mơ là liều thuốc chống oxy hóa tự nhiên, làm sáng mắt, da dẻ mịn màng, đây thực sự là bí kíp cho làn da đẹp của phụ nữ Nhật.

4. Những trái mơ được chọn để làm làm Rượu Mơ luôn có chất lượng cao nhất. Những trái mơ này sau đó được ngâm trong rượu sake ngon nhất và đường tinh khiết để tạo ra hương vị tuyệt hảo trong từng giọt rượu.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu mơ có thể đáp ứng được những công dụng trên thì đó có thể là rượu Mơ Kimibandai. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, hơn hết là nó được ủ dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia Nhật Bản. Do vậy, sản phẩm hoàn toàn có thể  đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn rượu cũng như đảm bảo những tác dụng mà rượu mơ mang lại.

Cách dùng: Uống lạnh hoặc dùng với đá
Dung tích: 300ml và 720ml
Nồng độ: 13%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ONLINE
ONLINE